fastcars.vn với gần 10 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp dịch vụ thu mua xe ô tô cũ, sang tên rút hồ sơ, kiểm tra xe… tại Miền Nam, luôn phục vụ tận tình 24/7, làm việc tại nhà. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu bán xe ô tô xin liên hệ ngay với chúng tôi.

1190 scaled

Tại Việt Nam hiện nay lượng xe ô tô cũ rất nhiều, nhu cầu mua bán, sang tên xe, chăm sóc xe là rất lớn, chúng tôi nhận thấy còn thiếu một số dịch vụ cần thiết hữu ích về xe ô tô vì vậy xecudang.vn xin giới thiệu đến các cụ/mợ một số dịch vụ phục vụ cho cả Miền Nam và trên toàn quốc.

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ

Chúng tôi là dịch vụ chuyên thu mua xe ô tô cũ với giá cao tại Miền Nam và trên toàn quốc, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán xe ô tô cũ, nếu quý khách có nhu cầu bán xe ô tô cũ đang sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có tiền nhanh chóng không phải tốn công đi lại, định giá tài sản cao.

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng xe đời mới hoặc đời cũ giá từ vài chục triệu đến vài chục tỷ, chúng tôi đều thu mua được gồm tất cả các loại xe ô tô như :

  • Xe ô tô cá nhân : 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ.
  • Xe du lịch, xe khách : 15 chỗ, 30 chỗ, 49 chỗ.
  • Xe tải, xe bán tải : 1,5 tấn, 3 tấn, 10 tấn, 30 tấn v.v…

Chúng tôi nhận thu mua xe ô tô trả góp tất cả các dòng xe ô tô con, xe bán tải các hãng như: Toyota, Honda, Ford, Hyundai, GM, Lexus, Mercedes, BMW, Kia, Mazda, Chevrolet, Tesla, Rolls Royce, Lamborghini, Maserati…với giá trị cao hơn thị trường từ 10-20% giá trị của chiếc xe.

Dịch vụ kiểm tra xe ô tô

Dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ tại Miền Nam nhằm hỗ trợ mọi người mua ô tô cũ yên tâm hơn, fastcars.vn cung cấp dịch vụ kiểm tra ô tô cũ theo yêu cầu, check xe, tư vấn giá mua bán và các thủ tục liên quan. Dịch vụ kiểm định chất lượng xe ô tô đã qua sử dụng được thực hành theo quy trình nhiều năm kinh nghiệm – xác thực – uy tín bởi fastcars.vn

Dịch vụ sang tên đổi chủ xe ô tô

Bạn muốn làm thủ tục chuyển quyền sở hữu phương tiện theo quy định? Bạn muốn tìm chủ xe (ô tô, mô tô) trên đăng ký xe bạn đã mua? Bạn muốn rút hồ sơ chuyển vùng phương tiện? Bạn muốn tìm địa chỉ chính xác chủ phương tiện của bạn khi xe bị mất giấy tờ? Bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc? chúng tôi đều đáp ứng.